mod_vvisit_counterThis week2031
Home โรงเรียนของเรา การประเมินผลการปฏิบัติราชการของผู้บริหารสถานศึกษา
การประเมินผลการปฏิบัติราชการของผู้บริหารสถานศึกษา พิมพ์ อีเมล

คณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติราชการของผู้บริหารสถานศึกษา ประกอบด้วย ว่าที่ ร.ต. บรรจง มูลตรีแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนอุดรพิชัยรักษ์พิทยา ประธานกรรมการ นายธวัชชัย บรรเลงรมย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองหารวิทยา นายกำธร  หนูทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนยิ่งยวดพิทยานุกูล กรรมการ และนายสนธยา  เจริญพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพังพัฒนวิช เลขานุการ ประเมินผลการปฏิบัติราชการของนายปัญญา ชูพรหมวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ ที่ห้องโสตทัศนศึกษา เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2561 ดูภาพกิจกรรมนี้ทั้งหมด