Home โรงเรียนของเรา ปัจฉิมนเทศ และแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และมัธยมศึกษาปีที่ 6
ปัจฉิมนเทศ และแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และมัธยมศึกษาปีที่ 6 พิมพ์ อีเมล

21 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ได้ปัจฉิมนเทศ และแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2560 ที่จะจบการศึกษา และได้มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่สอบเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาได้ นักเรียนที่มีความดีในด้านต่าง ๆ ที่ห้องโสตทัศนศึกษา ดูภาพกิจกรรม ชุดที่ 1 ไหว้พระและบูม ชุดที่ 2 มอบวุฒิบัตรและปัจฉิมโอวาท ชุดที่ 3 ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ชุดที่ 4 บายศรีสู่ขวัญ ชุดที่ 5 รำบายศรีสู่ขวัญ ชุดที่ 6 กล่าวขออดโทษและกล่าวคำลา ชุดที่ 7  มอบเกียรติบัตรและของขวัญ