Home โรงเรียนของเรา Open House Day ที่โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์
Open House Day ที่โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ พิมพ์ อีเมล
นายชูวิทย์  สิงห์โท รองผอ.สพม.20 ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานกิจกรรมวิชาการ Open House Day ที่โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ ในวันที่ 23 มกราคม 2561 โดยนายปัญญา ชูพรหมวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯกล่าวรายงาน และนำชมนิทรรศการ พร้อมกับผู้อำนวยการโรงเรียนต่าง ๆ ในเขตพื้นที่รับผิดชอบ ทางโรงเรียนกราบขอบพระคุณทุกท่านที่กรุณาให้เกียรติมาร่วมงาน และได้นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ดูภาพกิจกรรมนี้ทั้งหมด