mod_vvisit_counterAll1332009
Home โรงเรียนของเรา ประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำปีการศึกษา 2560
ประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำปีการศึกษา 2560 พิมพ์ อีเมล
โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำปีการศึกษา 2560 โดยนายปัญญา ชูพรหมวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานและได้พบกับผู้ปกครองเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลต่าง ๆ ระหว่างโรงเรียนฯกับผู้ปกครอง และผู้ปกครองยังได้พบกับครูที่ปรึกษา (ครูประจำชั้น) เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลกับผู้ปกครองเป็นรายบุคคล เพื่อที่จะได้ส่งเสริมหรือแก้ไขปัญหาให้กับนักเรียนเป็นรายบุคคล ต่อไป ดูภาพกิจกรรมนี้ทั้งหมด