mod_vvisit_counterAll1332008
Home โรงเรียนของเรา การฝึกอบรมโครงการเยาวชนร่วมปกป้องผืนป่าและทรัพยากรธรรมชาติ
การฝึกอบรมโครงการเยาวชนร่วมปกป้องผืนป่าและทรัพยากรธรรมชาติ พิมพ์ อีเมล
พลตรีศุภชัย ศุภเมธี ผู้อำนวยการสำนักปฏิบัติภาระกิจความมั่นคงภายในจังหวัดที่ 10 / รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดอุดรธานี ได้เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมโครงการเยาวชนปกป้องผืนป่าและทรัพยากรธรรมชาติ ณ โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2560 โดยมี พ.ต.สุริยา บุตรวงศ์ รองหัวหน้ากลุ่มงานกิจการมวลชนฯ เป็นผู้กล่าวรายงาน นายปัญญา ชูพรหมวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ คณะครู บุคคลกรทางการศึกษา ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด  มีรายละเอียดในการดำเนินงานดังนี้ ดูภาพกิจกรรมนี้ทั้งหมด