mod_vvisit_counterAll1332012
Home โรงเรียนของเรา ขยายผล DLIT ที่อุดรธรรมฯ
ขยายผล DLIT ที่อุดรธรรมฯ พิมพ์ อีเมล

ขยายผลการอบรม DLIT พัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยเทคโนโลยีการศึกษาทางไกลผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาให้มีความรู้ความสามารถในการจัดทำข้อสอบออนไลน์ และการใช้รูปแบบ PLC ที่โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ให้กับคณะครู นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2560 ที่ห้องโสตทัศนศึกษา โดยมีว่าที่ พ.ต.เรืองฤทธิ์ มานะโส เป็นประธานการอบรมในครั้งนี้ คุณครูอัมภาภรณ์ จำนงนิจ และคุณครูพรรษกร นาชัยเงิน เป็นวิทยากร  ดูภาพกิจกรรมนี้ทั้งหมด