ลงชื่อเข้าใช้งาน

Home โรงเรียนของเรา วันพระราชสมภพสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณฯ
วันพระราชสมภพสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณฯ พิมพ์ อีเมล
( 1 Vote )

นายปัญญา ชูพรหมวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุดรธรรมานสรณ์ พร้อมด้วยคณะครู นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู นักเรียน บุคลากรทางการศึกษา น้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันพระราชสมภพสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 ที่อาคารหอประชุมเอนกประสงค์ฯ ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด