Home โรงเรียนของเรา สภ.โนนสูงพบนักเรียนอุดรธรรมฯ
สภ.โนนสูงพบนักเรียนอุดรธรรมฯ พิมพ์ อีเมล
สภ.โนนสูงได้ให้ความรู้กี่ยวกับกฎหมายที่จำเป็นสำหรับนักเรียนโรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ อาทิ เรื่องยาเสพติด การพนันโดยเฉพาะในช่วงฟุตบอลโลก เรื่องอุบัติเหตุและการขับขี่รถจักรยานยนต์ เรื่องชู้สาว และเรื่องการข่มขืน รวมทั้งการพรากผู้เยาว์ เป็นต้น โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ขอบคุณไว้ ณ โอกาสนี้ ดูภาพกิจกรรมนี้ทั้งหมด