Home โรงเรียนของเรา กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก
กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก พิมพ์ อีเมล
กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก 31 พฤษภาคม 2561 ซึ่งทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด งดสูบบุหรี่ TO BE NUMBER ONE รณรงค์หยุดการตั้งครรภ์ที่ไม่พร้อม ที่โรงเรียนบ้านตาด (โรงเรียนประถมศึกษา) และเดินรณรงค์ผ่านหมู่บ้านตาด กลับมาที่โรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์ ว่าที่ พ.ต.เรืองฤทธิ์ มานะโส รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯได้อ่านสารในวันงดสูบุหรี่โลก ที่สมานฟุตบอลหน้าเสาธง ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด